Liệu Tôi Tìm CTV Mái Xếp Giờ Có Ai Làm Không.??

Liệu Tôi Tìm CTV Mái Xếp Giờ Có Ai Làm Không.??

Tôi bắt đầu kinh doanh mái xếp – mái hiên ở website: maixephongphat.com Với tên gọi là: MÁI XẾP HỒNG PHÁT – SDT: 0777163994

DO lượng khách hàng đều lấy về từ ads google, nên Tôi muốn số tiền chạy ads đó dành cho 1 hoặc nhiều bạn CTV tìm kiếm khách hàng về cho chúng tôi. Đó là điều phù hợp cho các bạn rảnh rỗi và dành cho các MẸ BỈM SỮA kiếm thêm thu nhập . Thay vì tôi trả tiền cho google, tôi mong muốn trả tiền đó dành cho người việt nam, làm giàu cho đất nước cũng dành cho các bạn mong muốn kinh doanh tự do.

Nếu các bạn có nhu cầu, cũng mong muốn thử sức và đồng hành tác chiến cùng với mình. thì inbox zalo: 0899153994 – Chien Apollo ( vì có thể bạn ngại gọi, inbox để tôi chủ động gọi cho bạn )

MÁI XẾP HỒNG PHÁT

Mái Xếp Quán Cafe buổi tối

Mái Xếp Hồng Phát – sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người”

chuyên thiết kế thi công mái hiên, mái xếp, mái tiền chế, bạt cuốn,… Với nhiều mẫu mã đa đạng, đội ngũ chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm trong nghề với tay nghề cao thi công nhanh chóng, giá cả phải chăng – cam kết giá tốt nhất cho khách hàng. Bạn sẽ yên tâm khi chính sác bảo hành của chúng tôi luôn minh bạch, bảo hành từ 6 – 7 năm cho từng loại sản phẩm. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Nhận thi công lắp ráp, thiết kế cái loại mái hiên, mái che, mái xếp,….. cho quán cà phê, căn hộ, quán ăn, công ty,… với giá cả phải chăng cạnh tranh. Quý khách chỉ cần liên hệ 0777163994 – 0899153994 để được đội ngũ thi công nhanh chóng và chuyên nghiệp nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0777163994