Dịch vụ lắp đặt mái xếp di động Lâm Đồng đẹp uy tín và chất lượng

Chuyên lắm đặt & thi công mái che, mái xếp, bạt xếp, thay bạt cuốn cho các quán cafe, quán nhậu, hồ bơi, nhà hàng, sân thượng,… tại Bảo Lộc, Bảo Lâm, Di Linh, Đạ Huoai, Đạ Terh, và các huyện tỉnh lân cận.

Với đội ngũ thi công lành nghề. Mái che di động của chúng tôi sẽ bảo hành 6-7 năm cho các đơn vị được thi công.

Thị trường mái che ở Lâm Đồng tuy không sôi động như ở TPHCM hay Bình Dương. Nhưng cũng không ít sự lựa chọn. Hãy thử lên mạng hỏi anh Google với từ khóa ” Mái Xếp Bảo Lộc ” Hoặc ” Mái Xếp Đà Lạt ” Hoặc ” Mái Xếp Lâm Đồng ” thì có rất nhiều kết quả trả về khiến bạn lúng túng không biết nên lựa chọn đơn vị nào uy tín ?

Thiết kế – thi công:

Mái Che Di Động dành cho Nhà Hàng – Quán Nhậu

Mái che xếp dành cho Quán Cafe

Mái bạt xếp dành cho Nhà Xe

Mái hiên dành cho Chung Cư cũng như Sân Thượng Gia Đình

Mái bạt kéo dành cho hồ bơi

Mái che lượn sóng hay còn gọi là mái bạt xếpmái che bạt xếp, mái bạt kéo lùa… là sản phẩm mái che nắng mưa được thiết kế có dàn mái bạt phân chia thành nhiều nếp gấp nhỏ, nhìn tổng thể mái xếp giống như những lượn sóng mềm mại. Từ đó nên mới có tên gọi là mái che lượn sóng.

Ngày nay, với nhiều người việc làm mái xếp di động lượn sóng, mái bạt xếp không còn là đơn giản che mưa che nắng nữa, mà nhu cầu còn phải đẹp, sang trọng, thực sự tiện dụng. Với đặc điểm cơ động phù hợp cho các công trình giải trí hay kinh doanh, mái che luôn là sự lựa chọn tuyệt vời.

Đến với cơ sở Thi Công Mái Che Hồng Phát chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng công trình, mọi nguyên vật liệu chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi lắp đặt, chế độ bảo hành lâu nhất và nhanh nhất.

Nhân thi công mái Che tại lâm đồng – 0777163994

Hình Ảnh Công Trình Thi Công Mái Che Đẹp

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0777163994